Formula Milk

Hello pretty moms! I just want to ask what formula milk are you using for your LOs? Breastfeed naman po ako and my pedia already gave me what formula milk to use. Gusto lang din makakuha ng idea. :) There are times kasi na di na kaya ng supply ko every 2-3 hours 3 to 4 oz ung iniinom ni baby. 1 week old palang siya. Thank you. :)

3 Replies

s formula milk naman po dpende s pedia yan samin po kc similic one medyo masakit n po s bulsa kaya sana nag breastfeed n lng sana si misis