ask ko lng po

May pren po akong 40weeks na at mataas pa din c baby 1-2cm lang po Nung nag pa IE xa.. Sabi ng OB Nia wait daw until next week.. Kung pwede i-normal pag hnd pa daw bumaba Ang baby CS na daw. Ang nireseta po SA kanya BUSCOPAN for 3x a day.. tanung ko lng po if recommend ba Ang buscopan sa pregnant?

3 Replies

Ang alam ko yang buscopan pangpahilab din.. nbbsa ko kasi dito

Depende po kasi sa ob niya kung yan nireseta sa kanya mommy.

Yes, yung ob mo na mismo nagreseta