Bye babyE😭 premie baby ECS @31weeks.Ang sakit sobra,na yung pinagdasal mong baby girl babawiin agad

Premie Babygirl

7 Replies

Miiiii condolence po pero ask ko lang if ano po naramdaman nyo bago kayo duguin everything is normal po ba tas bigla kayo dinugo? Huhu naanxious ako im carrying twin girls kasi and very complicated ng pregnancy ko huhu currently at 30 weeks na po

2y ago

Halaaaa nakakatakot naman po huhu pero nararamdaman mo naman sila malikot? Ano po kaya nangyari? Huhu im so sorry for your loss po pls be strong and healthy!! 🤍🤍🤍🤍🤍

Condolence po . Bakit po sya maaga pinanganak ano po naging problema

2y ago

ECS ako mi profuse bleeding..nagising nalang ako mga 6am akala ko naihi ako yun pala may bumulwak na dugo. nagpunta kami sa hospital par magpacheck up then okay na tapos hapon habang nasa hospital pa kami bigla ulit ako dinugo ng madami kaya na ECS na ako. 😭 diko nakita baby ko kasi pinatulog ako nung na CS ako. 26 tinawag asawa ko sa NICU kasi lumalaban daw baby namin pero ilang minuto tinawahlg ulit asawa ko sinabi dina nakayanan ng baby namin. 😭 ang sakit kasi matagal na naming pinagdasal na magkaroon ng baby girl 😭 hindi ko manlang nahawakan baby ko. nakita ko lang siya mga 10inutes nung nasa kabaong na at iuuwi sa probinsya tapos ako naiwan dito manila 😭

Condolence mommy...I hope you heal po from this...

2y ago

Super sakit po mommy lalo at bunso na sana namin at only girl 😭 pero wala eh di pinalad lalo at hindi ko nahawakan ang baby ko. Nakita ko nalang siya na nasa kabaong na mga 10 minutes lang po. 😭 tapos inuwi na siya sa probinsya ako dito naiwan sa Manila. 😭

condolence mi may baby angel ka na sa langit....

2y ago

thank you po mi 😭 bunso na po sana namin. 😭

sorry for your loss my.. 😥

2y ago

thank you po 😭

condolence po mamshie 😢

2y ago

Thank you po mommy 😭 diko po matanggap tagal namin inantay magkaroon ng girl 😭 2 boys na po meron kami eh.

condolence mii.

2y ago

thank you mi

Related Articles