About nakunan na di naraspa

#Pregnat woman

2 Replies

Hi po pwde magtanong nakunan po kasi ako ika dalawa kona pong makunan dati po first kong nabuntis nakunan ako di ako nagpa raspa kasi sabi ng ob ko pwde nadaw di ako magpa raspa ksi malinis ndaw ngayon po nakunan nmn ako pero di parin ako nagpa raspa ..kahit poba hindi nagpa raspa makaka anak ulit? At ano pong pwde inumin pangpalinis po?

2y ago

pwede sis mag pacheck up ka pra macheck nila at ma ultrasound.. pag malinis ok ok na Yan .. pero pag may makita sila . nd kanmn nila.iraraspa agad ksi reresetahan ka ng gamot pampalinis good for 1 week Yan din ksi ginawa sakin gamot gamot din after 7 days bumalik ako cheneck ulit sa ultrasound ok na ata malinis and now buntis na ko ulit sobra 8 months na lapit natin due date ko

Ako po na agasan din pero hindi na ni raspa kasi lumabas naman lahat at pinainom nalang ako ng gamot ng OB ko. To make sure na malinis at wala ng natira sa matres ko pina transvi nya ulet ako then pina pap smear nya ako. After 6 months nabuntis ulet ako.