Hi, mommies ask ko lang po april 12 ang due ko sa ultrasound, bakit march 30 na dipa ako nanganak 😢

25 Replies

di kapa naman naman overdue mhie relax kalang and wag maistress baka nag enjoy pa si baby sa tiyan mo..,walking kalang mhie and exercise 😊

6mo ago

salamat po 😊😊✨

wag ka po mi makinig kay byenan baka kasi sa experience nya never sya nanganak ng full term 😅 kay OB nalang po.

Kusa mo po yun mararamdaman mii. Tsaka estimate lang po yun april 12. (+) (-) 10 days po

6mo ago

ok lng yan mi,ang iba nga sobra pa sa 40 weeks nanganganak eh, minsan 41 weeks pa. sinusulit la ni baby sa loob. sakin kasi 37 weeks and 6 days lang lumabas na baby q

Yung taga dito samin lagpas na sya sa due date nya sinisarian sya kasi maliit Ang sipitsipitan nya.

magpataka po kayo kapag lumampas kayo ng due date tapos di pa kayo nanganganak

normal lang po Yan Mii, Ako po sa 1st baby ko May 30 Due date ko nanganak po ako june 9 pa😊

april 12 pa naman po pala... wait ka lng mi and relax...+/-2 weeks nmn po yan

ako po Ngayong April 5.pero till now wla pa din.floating pa din c bb.

Minsan po before or after due lumalabas si baby. ☺️

eh kasi nga march yun, magkaiba yung april sa march