curious

Pregnant Dont know if 36 or 37weeks. Ask ko lang po kasi last mens ko is march 3 2019 then kinompute ko sya 37weeks ang lumabas pero sa utz ko naman 36weeks palang tummy ko now ano po ba dun yung susundin ko?

6 Replies

magbase ka sa lmp mo mommy, march 6 po lmp ko and turning 37 weeks na ako bukas, utz po kasi binebase lang sa laki ni baby kapag lumabas na 36 weeks it means pang 36 weeks ang laki ni baby mo

ung akin nga almost 2weeks pagitan ng 1st and last ulttasound. na diet ata ako ng maaga. ayoko kc lumaki c baby kya 6mos plng ngbbwas nko. pero ung timbang nya normal naman.

ung bago mong ultrasound bnase ang edd sa timbang at laki ng baby.

LMP po talaga. Kasi sa ultrasound, nag babase sila sa size ni baby

Thankyou mommas☺

ung una po ..