Gender at CAS

Pregnant 27 weeks Edd: July 25, 2020 Hi mga mommys! I had my CAS today, and thankfully, normal si baby. Just want to ask, kahit CAS na po pala ang procedure, 50/50 pa din pala sa gender? Kasi ung OB ko po, since breech at nakadapa si baby, hndi niya makita ng maayos ung gender. Although nagsabi naman sya na 90% BOY daw po. Kaso hindi sya malinaw, and di nya inindicate sa result ng CAS ko. ? Mejo worried tuloy ako. Dami ko pa namang nababasa na namamali sa ultrasound. hays. ?

1 Reply

Hi mommy! You will have another ultrasound between week 32-34. Dun dapat 100% na ☺️

4y ago

Thanks mommy! Pero sana talaga boy na sya. hehe. Hirap kasi nakadapa sya lagi. ayaw nya pa ipakita hehe.