26weeks and 2days nko nong July 29 pero breech parin,my posibilidad kaya na mg cephalic sya?

8 Replies

mommy try mo mag tapat ng music sa bandang puson at flashlight ng phone ganun ginagawa Kong bonding namin ni baby. Simula 2nd to 3rd trimester ko cephalic siya 😊

may chance parin naman po na umigot si baby yung iba nag papahilot para umikot pero naikot parin kahit po 9months na pwedw parin umikot si baby

madami pa pong time na umikot si baby, ikabahala nyo po pag nasa atleast 35 weeks na kayo tas di parin umiikot or pag nasa 8 months na

1mo ago

ok po mi,thank you po😊

Pag breech baby sa puson ba sya sumisipa mii? Sakin kasi mag 20weeks na parang andito lang sa puson ko gumagalaw.

1mo ago

Hindi po Sakin mi dto po sya sa may pusod ko tska sa taas na gumagalaw lagi,sobrang likot😊

Same po maam, sabi ng Ob ko may chance pa pong umikot kasi maaga pa po.

26wks po ako cephalic na. tapos nxt chek up, nag transverse sya.. hehe

may chance pa po yan. patugtugan mo po si baby mo mi

iikot pa yan mommy