Hello 13weeks napo ako now pero diko paren naririnig HB ni baby .. mga anong weeks po kaya maririnig

Pregnant #

9 Replies

Kung fetal doppler lang po ang gamit nyo and 13wks palang c baby mahihirapan po talaga kayo momsh! Ako nga po 14wks nag try c OB pakinggang HB ni baby using doppler, nakita nman nya but nahirapan sya hanapin. Maliit pa daw po kasi. Mas lalo na po kung 13wks momsh! hehe.. And if chubby or ma-belly ang mommy even before pregnancy mahihirapan po tlga mahanap at marinig c baby using fetal doppler. And take note, depende dn po yan sa position ni baby and sa placement ng doppler. 14wks ako narinig ni OB ang HB ni baby on my puson. Wait ka muna momsh maybe until 15wks. Don't stress ur self kung ndi mo makita. If gusto mo tlga marinig heartbeat ni baby much better po ultrasound nlng, mas madali po. But anyway, may we all have a happy, safe, and healthy pregnancy. We are blessed. 🙏🏻❤️

2y ago

Skin 5weeks naririnig kuna HB ni baby gamit tvs.

nong na tvs ako narinig na HB nya 5 weeks na ako non, then nong 9 weeks ako ginamitan na ako ni OB ng fetal doppler wala kahirap hirap OB ko maghanap sa heart beat nya 160 na agad heartbeat nya non.. 14 weeks and 6 days na ako now😊😊

12 weeks Po sakin. payat ho kse Ako nung early weeks of pregnancy. try nyo Po ulet in few weeks. pero Nakita nmn Po sa transV na may heart beat na? 8 weeks Po Ang transV ko nkita na Po na may heart beat si baby e.

Sakin naaalala ko narinig koto via fetal doppler around 15weeks ata ako non then nung 18 weeks ako saka lang pinakinggannng ob ko

2y ago

baka nga po mi diko papo marinig eh

sken sa TVS 7 weeks nrinig at nkita kona H.B ni baby then nung nag pa doppler ako 13 weeks lng. rinig n rinig kona

kung tvs po maririnig na by 6 wks . ganyan kasi sa case ko. payat rin ako kaya madaling marinig sa fetal doppler.

baka nagtatago mi, mahirap kase sa doppler mga 16weeks pataas ata yun

2y ago

13weeks palang ako now sana magparinig na den sya agad 😊

Magpa transv po kau Panu nio po naririnig heartbeat ni baby?

Via utz ba to or home fetal doppler?

2y ago

Pwedeng too early pa mi lalo if mej chubby or makapal fats sa tummy hehe. Ako 23wks sobrang hirap hanapin e haha