Sugat sa Daliri sa paa

Pregnant Hello po mga momshie. Ask ko lng if okay lng po ba mag budbud ng amoxicillin sa daliri ng paa? Kc may sugat po ako sa daliri sa paa. Kc may nagsabi bawal daw po itake Dahil masama daw Yun,kaya gagawin ko po Sana is ibubudbod na lng un powder mismo sa sugat ko . Salamat po .Sana may makapansin po ❤️❤️❤️#theasianparentph #advicepls #pregnancy

1 Reply

no po. baka iba pa maging epekto nyan instead na gumaling ang sugat.

Related Articles