ano kayang gender talaga ni baby.

Pregnant po ako ng 6months. Simula po nang 1 hanggang 4 months sa kaliwang side ako nakakatulog at nakakapag relax pero pag dating po ng 5months biglang nabago ung side ng pag higa ko sa kanan napo ako nakakatulog ngayon. Ano po kaya sensyales ng lalaki ang maginging anak ko or ano kaya po kapag babae?

1 Reply

Wla pong ibig sabhin po yun mam. Try nyo na po mag pa ultrasound pra malamn nyo na po yung gender ni baby

4y ago

Ahh okay po salamat po ah. Nag try po ako nung 5months na ang baby ko nun kaya lang po maliit pa daw po at di makita kaya by july pa nxt ultrasound ko po :)

Related Articles