Vaginal Discharge

Hi pregnant mommies! Ask kolang kung nakaranas din ba kayo ng light green vaginal discharge na nagkaamoy? Worried lang ako kasi ilan beses nako nag aantibiotic pero di paden sya nawawala. Salamat po

4 Replies

Nagtry naba kayo ng vaginal suppository for medication? Talk to your OB rin po regarding it, baka need na rin ipatest si partner po.

4y ago

Unang nireseta is metronidazole na tablet then after 2 weeks vaginal suppository after 2 weeks eto nanaman sya.

Ako po when I took antibiotics, nagkaron ako ng itchy watery discharge. Kaya nag stop po ako non mag take ng antibiotic.

iwas sa tamis momsh baka yeast infection ako gnyan din eh halos everymonth pa. last lagay ko this month thanks lord d bumalik

4y ago

Anong color ng discharge mopo momsh?

gamit po kayo feminine wash po sis....

4y ago

Yes po gunagamit po ako betadine na feminine wash. Dati kasi ph care kaso nangangati ako