Vaginal Discharge

Ask lang po, kapag po light green discharge normal po ba? Wala rin po siyang amoy. Makati rin po sa vagina part nagamit po kasi ako napkin. Salamat po

2 Replies

baka may infection po pag ganyan ang kulay ng discharge. pacheck po kayo sa OB mhie.

bkit ka nka napkin mii? pregnant ka po?

1y ago

hwg ka po mag napkin. magpalit ka madalas ng panty. or kung mag napkin/liner ka palitan mo po palagi. kung magcheck up ka po ipa papsmear ka kung wla kpa nagagawa before para maidentify kung may infection. or kung hindi man ipapsmear drecho bibigyan kna antibiotic. sa case ko nkailang pap smear and antibiotics nrn ako pero lagi yellow/light yellow discharge ko. nag lilight green dn nung hindi pa ako buntis. bsta walang mabaho or makati at masakit. pero since pregnant ka po mas mabuti pacheck up ka po mi