brown discharge

Pregnant 37w utz 38w lmp Edd Dec 13 2nd baby. Ask lang pag nilabasan na ba ng dugo open na cervix ? May lumabas kasi sakin now kulay brown. No pain. Normal feeling lang naman bukod sa bigat ng dinadala ko. Yoko pa sana manganak sana abutin pa december di pa ko ready ? relax pa ko ? Ps. Mataas pain tolerance ko kaya manhid ako ? ndi ko maramdaman sakit kahit sa first born ko.

2 Replies

You have to consult to your ob Momshie. Para makasure ka Kung normal ung discharge lumalabas sayo

Pa check up na po sa OB mo momsh.