ABOUT PHILHEALTH

Pregnant 36 weeks and 5 daus Tanong ko lang anong hinihingi na requirements sa philhealth para sa voluntary hulog?Tska need ba ng mga xerox copy ng mga requirements? May philhealth na ko 2015 pa pero never pa nahulugan kahit piso.. Bukas ko pa lang tlga huhulugan para magamit ko sa panganganak ko due date ko is july 8.

1 Reply

Wala naman po. Kailangan lang magpa update.

4y ago

Yung ID lang siguro ang kailangan, no need na yung birth certificate. You can pay po 1year worth of contribution or yung 9months contribution before your edd.