NORMAL O OVERWEIGHT?

Pregnant 30 weeks Height : 5'2 Weight: 67kg NORMAL O OVERWEIGHT? Di kasi sinasabi ng midwife pati yung sa booklet di nila chinicheckan yung mga box doon kung normal lang ba or overweight na ako. Ano sa tingin niyo mga mamsh? Ang weight ko bago magbuntis ay 54kg, 7 months na po ako ngayon at nag gain na ako ng 13kg ? Edit: Nung ultrasound ko po 65.8kg ako that time 24 weeks pa lang ako normal naman si baby sabi ng doctor at maliit pa nga daw sa dapat na size niya ako daw yung tumataba hindi daw si baby. Wala naman siya sinabi magdiet ako so ayun kain lang ako ng kain kasi lagi akong gutom e. Ngayon 67kg na ko @30 weeks tapos may 2 months pa so meaning madadagdagan pa ako, kaya kinakabahan ako baka mag overweight na ako.

22 Replies

hi mommy proper balance lang po ng pagkain I was 5"2 as well & pagpatong ko ng 6-9mos. I was just 62-64kls. lang ... kalakasan na po kasi kumain ng mga mommy kapag 8-9mos. hanggang bago manganak.