Is it normal na hindi po naglilihi & nagsusuka? Pero masakit dede ko I'm currently in my 5weeks.

26 Replies

yes mi. same tayo. 18 weeks na ko never ako nakaexperience ng hilo lihi at suka. Medyo masakit na lang din boobs unlike nung first months ng pregnancy ko na masakit talaga. Tapos palagi lang gutom pero wala rin gano gana kumain😅 swerte tayo na di pahirapan ang pregnancy journey hehe

yes mie, same situation here. mapalad Po tau na Hindi maselan Ang pagbubuntis natin. umiiwas lng din ho aq sa mga pwedeng magtrigger like sobrng bango, ferfume and fabcon. then eat variety of veggies and fruits Po pra alam nyo din Po ung makakasundo my panlasa nyo.

Yup normal naman mi. Nagstart ako maglihi talaga mga 8wks. Di ako nag suka ever. Naduduwal lang ako pag may ayaw na amoy and pag iinom vitamins and mga 8-11wks hilo and sakit ulo. But then again, iba iba tayo ng pag bubuntis mi.

Parehas tau sis. Hindi rin ako ng suka or ng lihi.. Ung dede ko lang din masakit hangang ngayon 10weeks 4 days masakit padin. Pero super antukin lang ako and minsan may time na parang naduduwal ako never naman nasuka.

opo normal Lang...sa first baby ko wala akong khit anong cravings.... .. pero dun sa second... nung 3rd trimester nman andami Kong cravings parang dun ako nglihi... pero never ako NG suka sa dalawang Yun...

parehas po tayo, wala PO akong naramdamang kakaiba and di ako dinatnan ng 2months Kaya nagtake ako ng pt. now 21weeks preggy at mabilis magutom kaya dapat palaging may stock tayong food and snacks.

alam mo mii ganyan ako ngayong first Time kong magbuntis HAHAHAH 32weeks nako ni hindi manlang ako nahirapan miski paglilihi iniisip ko nga baka etong panganganak ko ako mahirapan HAHAHAH

yes po normal po. minsan po late lang po yung mga symptoms. ako kasi 6weeks nagatart and until now mag 12weeks ko meron pa ring suka, hilo 😅 pero nabawasan na.

yes mi. ako actually hindi naman nagsuka. maloit n me managanak. wla nga akong morning sickness ska sa paglilihi wla dn . bsta mas mdlas g akong gutom heheheh

same here, im currently 17weeks now pero hindi ko din naexperience magsuka or maglihi, sabi ni ob maganda daw un haha wag ko na daw hilingin na magsuka