theAsianparent-logotheAsianparent-logo
Gabay sa Produkto
  • Home
  • Contests
  • Recipes
  • Food
  • Tracker
  • Topics
  • Articles
Login / Signup
    • Articles
    • Community
  • Poll
  • Photos
  • Food
  • Recipes
  • Topics
  • Magbasa ng articles
    • Tracker
  • Pregnancy Tracker
  • Baby Tracker
    • Rewards
  • RewardsRewards
  • Contests
  • VIP ParentsVIP Parents
    • More
  • Feedback

Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML

I-download ang aming free app

google play store
app store
Birthclub: Disyembre 2022
3y ago
  • Share

Hello mga mi. ask ku lang sana kung normal lang b ang poops na black worried kasi ako. 39&4 days.

Pregnancy

Margie profile icon
Margie

Excited to become a mum

Like

Reply

undefined profile icon
Magsulat ng reply
Maging una na mag-reply
Related Questions
  • black poops black poops ko..normal lang po b?ferrous sulfate,mosvit at calcium iniinom ko..
  • black poops Normal lang po ba na black ang poops??
  • black poops Hi mam mi, ask lang may nakaexperience n po b dto color black ung poop.. may bagong vits...
  • Newborn baby hello po mga mi ask ko lang po sana normal lang ba na hindi everyday ang poops ni lo? 2...
  • black poops normal b ang black na poops s preggy?6 months poh ako..trev iron,obimin plus at calvin p...
  • DARK GREEN ALMOST BLACK POOPS NI BABY AT 5 MONTHS normal lang po kaya yun mga mi, nan po formula m...
  • Sorry sa Pic mga momsh Mga momsh normal Lang ba tong poops ng baby ko may black black ung poops nya...
Trending na Tanong
  • Sa tingin niyo mga mommy girl or boy si baby kasi ayaw pa niya mag pakita sa ultrasound 😁 6months. P...
  • Ogtt Test Result Hello po, mga mommies tanong ko lang po kung normal kaya itong result sa Ogtt test...
  • Sinusuka ang obimin Hello again mga miiii, d ko na talaga kaya ang obimin kong vitamins sinusuka ko...
Related Articles
  • article cover
    REAL STORIES: "Nag-early labor ako at 33 weeks, napakasakit ng tiyan ko that time"
  • article cover
    COVID-19 Positive Si Mommy, Eh Si Baby Kaya?
  • article cover
    Normal pop lang ba ito ng baby turning 5months tas pinakain ko na ng cerelac
Home Birthclub: Disyembre 2022 pregnancy
Related Questions
  • black poops black poops ko..normal lang po b?ferrous sulfate,mosvit at calcium iniinom ko..
  • black poops Normal lang po ba na black ang poops??
  • black poops Hi mam mi, ask lang may nakaexperience n po b dto color black ung poop.. may bagong vits...
  • Newborn baby hello po mga mi ask ko lang po sana normal lang ba na hindi everyday ang poops ni lo? 2...
  • black poops normal b ang black na poops s preggy?6 months poh ako..trev iron,obimin plus at calvin p...
  • DARK GREEN ALMOST BLACK POOPS NI BABY AT 5 MONTHS normal lang po kaya yun mga mi, nan po formula m...
  • Sorry sa Pic mga momsh Mga momsh normal Lang ba tong poops ng baby ko may black black ung poops nya...
Trending na Tanong
  • Sa tingin niyo mga mommy girl or boy si baby kasi ayaw pa niya mag pakita sa ultrasound 😁 6months. P...
  • Ogtt Test Result Hello po, mga mommies tanong ko lang po kung normal kaya itong result sa Ogtt test...
  • Sinusuka ang obimin Hello again mga miiii, d ko na talaga kaya ang obimin kong vitamins sinusuka ko...
theAsianparent-Logo
Feed

Makatanggap ng tailored articles about parenting, lifestyle, expert opinions right at your fingertips

Poll

Sumali sa mga interesting polls at tingnan kung ano ang iniisip ng ibang mga magulang!

Photos

I-share ang mga photo ng 'yong loved ones in a safe, secure manner.

Topics

Sumali sa communities para maka-bonding ang mga kapwa moms and dads.

Tracker

I-track ang 'yong pregnancy at pati na rin ang development ni baby sa araw-araw!

theAsianparent-Logo

Available na para i-download ang free app!

google play storeapp store
© Copyright theAsianparent 2025. All rights reserved
  • About Us
  • Feedback
  • Privacy Policy
  • Sitemap HTML
  • Tools
  • Articles
  • ?Feed
  • Poll