ask lang po pwede bang hindi uminom Ng anmum or khit anong gatas ang buntis? Amoy p lng nadduwal na

Pregnancy

6 Replies

Hi, mommy. ako po nag start lang uminon nang gatas this week. 18wks pregnant na po ako. niresetahan ako uminom nang gatas kasi nag loloose ako nang weight. enfamama chocolate po gamit ko. para lang pung energen vanilla/chocolate na matabang. hindi din matapang iyong amoy.

1y ago

okay lang po. hindi siya nakakasuka. di ko lang po alam sa iba. iba iba po kasi talaga tayo ng taste. pero parang energen na matabang lasa.

Pareseta ka ng calcium. Meron naman chocolate flavor yun ako yun iniinom ko since diko bet yung vanilla

Hindi rin ako umiinom. Kasi sumasakit tyan ko at nagtatae kapag umiinom non. Kaya inistop ko na

ako po walang iniinom. mataas lang sa asukal mga yun pangbuntis na gatas

Pwde naman po basta ask your OB for vit. Para sa calcium

1y ago

may niresta din sakin na calvit kase una pa lang sabi ko di ako nainom Ng gatas. tinatry ko naman anmum choc and mocha hindi talaga kaya . thanks mamsh

pwde nmn po mag malunggay kna lang po if d kaya