Pwedi padin po bang mag buntis ang MGA irregular ang regla? Salamat po SA MGA makakasagot

Pregnancy

37 Replies

Yes mii.. Ako po irregular since 2010, then 2018 nalaman ko na may PCOS ako, nagpaalaga ako sa OB, nabuntis nung 2020 pero nakunan, nabuntis ulit ngayon may 2months old baby boy na ko.. Pacheck up po kayo sa OB para malaman niyo po kung ano problem po ninyo then alagan din po sarili, proper diet, exercise, wag ma-stress, pray lang po ng pray ibibigay niya din po yan in the right and perfect time. 😇🙏 God Bless po.