First trimester: ilan weeks po kayo unang nagpacheck up nung nalaman nyo na buntis kayo? Tvs?

68 Replies

As soon as nalaman ko, nagpa appointment na ko sa OB. Nag start na sya ng vitamins tapos pinag TVS ako during the 8th week. Pwede naman 6th week pero minsan di pa daw ma detect heartbeat kaya instead na paulit2 ipagawa, during 8th week nlng para sure.

2y ago

sa 1st pregnancy ko pinabalik din ako, too early p kasi. kaya sa 2ne pregnancy ko 8 weeks n ako papa tvs