First trimester: ilan weeks po kayo unang nagpacheck up nung nalaman nyo na buntis kayo? Tvs?

68 Replies

13 weeks and 5 days. Irregular ako kaya di ko talaga alam na pregnant ako. Yung mga symptoms na nararanasan ko akala ko sa mata ko lang kasi di ako nakapagpalit ng salamin ko nung time na yun kaya akala ko tumaas ang grado ng mata ko na nagccause ng Pagkahilo, pagsusuka at pagsakit ang ulo. Naiyak ako nung unang beses na nakita ko sya through ultrasound, lalo na nung narinig ko yung heart beat nya sa unang pagkakataon. Nakakatuwa na nakakaiyak yung first ultrasound ko.

2y ago

congrats mamsh. ako din irreg. nalaman ko may pcos ako nun lang nagpa tvs kaya para saten talaga mga baby natin 🥰