First trimester: ilan weeks po kayo unang nagpacheck up nung nalaman nyo na buntis kayo? Tvs?

68 Replies

Ako po 5weeks wala pang HB bby ko pinakaba panga ako ng ob don baka daw mag cause ng miscarriage ewan ko daming sinabi kaya hanggang mag 8weeks ako napapraning ako HAHAHA

2y ago

Nung nalaman kong positive ako ngpa appointment agad ako for checkup sa OB Ko then pinabalik nya ako 2 weeks for tvs then counted as 6weeks with heartbeat nmn ♥♥