Pag 16weeks na po si baby mararamdaman na po ang pag galaw nya sa loob?

8 Replies

Yes sa first baby ko ramdam ko na sya sa una prang bubbles pero alam mong kick na nya un. Sa pinagbubuntis ko ngaun at 17 weeks ramdam ko na sya

Depende sa mommy, may iba na nagcclaim na nararamdaman na daw nila. But as per my OB nasa 20 weeks pataas talaga yung ramdam na ramdam.

Ako Po 22weeks Ako nakaramdam Ng kakaiba d ko sure kung Si baby nga yon. 1st ko Po kasi to kaya Lito din Ako kung ano ba talaga Yun feeling

2y ago

Araw-araw nyo po ba sya nararamdaman or may mga araw na wala din?

yes po 16w5d sakin pitik pitik 😊 posterior placenta 1st bb ko po ngayon 8months na sya kabwanan ko na next month 😊

dipende po, kasi naramdaman ko si bb 14weeks second bb

2y ago

may nararamdaman na po aq kaso hindi q sure qng si bb naba un.. heheh

Yes po ako po kasi 16weeks napitik sya HEHEHEHEHE

Yes,ako po 16weeks ko unang nafeel si baby😊

dipende po, sakin 18weeks ko naramdaman eh