ano po sa tingin nyo boy or girl 25weeks na tummy ko salamat sa sasagot😍😍

15 Replies

sabi nang matatanda, pag bilog na bilog daw ang tiyan ay babae. If pahaba or parang palabas yung laki niya eh lalaki naman daw. Yung ob ko hindi naniniwala doon. 😅 yung pinsan ko, base sa shape ng tiyan niya sabi ng matatanda sa amin, naku! lalaki yan. voila. lalaki nga. 😅

ANG DAMING PANAY POST DITO NG ANO SA TINGIN NYO GENDER NG BABY. BLAH BLAH. JUSKO. BAKIT DI KAU MAGPA ULTRASOUND? DI KAMI SI MADAM AURING. 🤣🤣🤣

Yup ultrasound lang talaga... Ako nga madami nagsabi girl daw baby ko pero nung nagpa ultrasound ako boy naman..

Bakit ang daming nagtatanong ng ganito? Mga wala ba kayo pampaultrasound at ginagawa nyo mga tao dito na manghuhula?

2y ago

mga bitter agad kayo mga mansh sa tanong..kasi syempre may mga pamahiin na depende sa hugis ng tyan..wag nalang kayo magreply kung naiinis kayo sa tanong..katulad nyo excited lang din sya sa magiging gender kaya ganun..db po?

baka girl yan mi,ganyan tyan ko nun sa baby girl ko pabilog... pero ultrasound lng talaga makakapagsabi

nag paultrasound po Kasi Ako nitong May.4 nakakipit Po Kasi hita ni baby kaya di Nakita hehehe

wala si madam auring dito mami 😂 ultrasound ang katapat jan hindi hulahula 😂

Sa tingin namin mukhang buntis ka! 🙄 Pa ultrasound ka, di kami manghuhula. 😂

ultrasound lang po makakasagot sa tanong niyo.

girl, pero ultrasound nalng pra sure