Hi mga mommies.. Ilang months kaya bago malaman ang gender ni baby? 4months pregnant po ako 😊 ty

11 Replies

4 months po pwede na pong malaman, pero nakadepende po yun sa posisyon ni baby kadalasan po kasi mga ganyang months kung hindi sila nakadapa, nakatalikod sila kaya yung iba umaabot pa po ng 7 months bago nila makita ang gender ni baby.

20 weeks and above daw pero kung gsto mo sure na sure and pra nd sayang pera mo sa 5-6 mos kana magultrasound..

dipendi Mami,pero usually para Maka sigurado ka mga 6-7 months mami

4 mos pde na pero dipende sa mood at position ni baby 😅🤣🤣

4 months po pwede na pero mas clear 5 months or 6mos

6 months above po para sure na sure

2y ago

thank you po ❤️

5 months po sa CAS nlman 🥰

6 mos and above. 24-28weeks

20weeks/5mos po

5 months po para sure

2y ago

salamat po ❤️