Ilan months puwd magpa ultrasound para makita gender ni baby 😊

19 Replies

kakapa ultrasound ko lng po 5months na mahigit si baby ko sabi sakin depende daw po sa position ni baby kasi si baby ko naka breech pa sya kaya hindi pa nakita

Pwedeng 5 months if gusto mo para sure ka 6-7 minsan sure na din naman ang 5months e

2y ago

Wow ilang weeks kana

20-24weeks as advised by my OB. Pero we found ours early on during 1st trimester thru NIPT. 😅

2y ago

Non-Invasive Prenatal Test. It detects 3 or more common chromosomal defects and baby's gender thru blood test. Though a bit pricey xa, sa CordLife. Reccomended by our OB, since high risk pregnancy ako.

5months sana ako kasu d makita ni doc kasi di sya nakabukaka. kaya nung 6months na.

5 months kasi nung nagpaultrasound ako kita na agad gender ng baby ko.

thankss po sa mga nag comment. kita na nga po gender 25weeks baby boy

6 months above. depende pa din kay baby if magpapakita sya

tanung lang gumagalaw na bah Ang baby sa tiyan 1month pregnant

2y ago

yes

ako 3 months nalaman ko na gender ng baby ko ♥️

me by 17weeks kita na gender ni baby hehehe 😊