16weeks pregnant makikita na po ba sa ultra sound ung gender ng baby. Ko next check up ko sa may 5

12 Replies

gender may be determined by ultrasound as early as 14 months but hindi pa ganun ka accurate may chance din na mas daling maconfirmed kapag kay nakitang lawit kay baby sure na boy na yun mas maaga kasing nabubuo yung ari ng mga baby boy.

Yung sakin po 14 weeks na kita na. Depende po sa position ni baby at gender. Lalaki yung akin kaya pututuy agad bungad sa ultrasound. Hehehe. Pero snsbi ni OB usually 18-24 weeks ang standard. Pero for me, isabay mo na lang sa CAS mo.

2y ago

Yung sa tummy lang po mommy.

opo makikita na po pero mas ma inam pag ka 20 weeks na para sure na talaga gender ako po 20 weeks abd 2 days pero dpa ko ulit bumabalik sa ob para sa check up.

depende po s pwesto ni baby... ako nagpa ultrasound ng 21weeks di nakita.... kaya sa ika 32weeks n lng ulit aq magpapaultrasound😅😅😅

depende sa position ni baby sa loob tsaka too early pa ang 16 weeks para nakita yung accurate na gender ni baby

Yes po, ako 15 weeks nung last check up ko sa ob ko nakita ko na sa ultrasound may putotoy hehe

naka dependi sa posisyon ni baby sakin kasi 22weeks dati di nakita dahil sa posisyon niya 😊

ob-sono sister ko, usually 18weeks and up pwede na. Pero depende sa position ng baby.

16weeks ako last check up ko. Dpa kita. Hehe balik pako sa may 9 para 20weeks

makikita kung papa 3D 4D mo momsh para malinaw pero kung 2D lang malabo yan