Hi 6months today ang baby ko . Pure bfeed po sya , nung 5months po bumalik na mens ko feb 1-4 . Till now march di parin ako dinatnan regular cycle nmn po ako . Posible ba buntis ako or ganun tlga pag bfeed nadedepay ? Sana masagot po . Di pa po ako nkapag

Pregnancy

1 Reply

hello mommy! yes po, ang sabi nila kapag nagpapabreastfeed tayo ay magiging abnormal po talaga. but for me, buwan buwan akong meron pero late. ingat na lang po kayo ni husband mo mii.

Related Articles