Paghilab po ng tyan ng 33 weeks of pregnancy.. nitong nagdaan araw not enough sleep dahil sa work

2 Replies

Mommy be safe po medyo risky napo kasi ang pag bubuntis mga ganyang week po dapt di na muna kayo napapagod ska kaialngn nyo po ng tamang tulog kasi need din yan ni baby 🤗

2y ago

opo, kinakausap ko c baby. until now observing ako kasi pasumpong sumpong yung paninigas, naka bed rest ako. sa tantya ko ngaung araw kaninang hapon at ngaun hatinggabi naninigas sya..

Baka po napapagod or nasstress po kayo.

2y ago

Buti po papacheckup din kayo. Napansin ko po kasi nung buntis din ako, pag may ginagawa at nagiisip parang naninigas yung tummy ko.