Sino po dito yung malapit na manganak?🤗 excited na din po ba kayo hehe🥰 #31weeks

Sino po dito yung malapit na manganak?🤗 excited na din po ba kayo hehe🥰

#31weeksGIF
45 Replies

malapit na rin po ako manganak.. may maerecommend po Ba kayo na hospital? within metro manila.. gusto KO sa fabella hospital kaso di Pa sila nagrereply nakailang text na ko 😞🥺 kabuwanan ko na.. last ultz ko nakabreech position si baby kaya di ako tinanggap na dun manganak sa center-paanakan dito sa amin..

3y ago

mamsh di po talaga sila agad nakakareply pag mag papasched ka. pwede naman po sila walk in deretcho check up kana ganon po ginawa ko kahapon.

same po sis march 8 din po ako...excited na hindi pa hehehe...di pa kasi ready lahat😔kulang pa mga gamit ni baby wala pangbudget sa panganganak ko and wala pa din ako nabibili kahit isang kailangan ko sa panganganak then last di pa nakakapagultrasound and laboratory again

3y ago

same po tayo March 8 din, excited ako na may halong kaba

Hello po ask ko lang po bakit po kaya ganon Niregla na po ako nung January 3 then January 28 po nag karoon po ulit ako 1st time po mangyare saken to, hindi po kaya PAMAWAS na tinatawag to?? Sana masagot po 🥺🥺 #pleasehelp #advicepls

38 weeks team february. sobrang sakit na nang balakang at puson. 10 minutes interval na. Dugo una nalabas sa akin. almost 24 hours na ang sakit. Gusto ko na makaraos. 😢

3y ago

Goodluck and Godbless momsh 🙏💕

March 5 Edd pero pwede na ko manganak by feb 13. Excited na kinakabahan khit pangalawa ko na to 😅 35w5d. Ano na mga nararamdaman nyo?

Mas lamang ang takot sa excitement 🥺 first baby and sobrang baba ng pain threshold ko kaya more than scared 🥺

Ako din 31 weeks and 3 days.. Lakad lakad na para di mahirapan daw pag lumabas na si baby ☺️☺️☺️

37W and 3D na ngayong feb.2, by 10pm iaadmit na ako kasi feb. 3 schedule ko ng CS.. 😊

35 weeks and 3 days💓 lapit na natin masilayan mga babies natin. Godbless to us!😇

March 3 due date pero 2nd week dw aq ma sched manganak. excited na kabado 2nd baby