Supposed to be 7weeks size embryo. Kaso 6weeks 1 day size at 105 heartbeat. Normal lang po ba?

6 Replies

Ganyan yun akin supposedly 8 weeks, pero 7 weeks palang sya. Kaso ung HB mommy parang mdjo mabagal sa inyo. Ano sabi ng OB?

2y ago

anq HB Nq baby mu normal na Normal pu anq Lakas na nq HB nia Good siqn pu Yan mommy

Sabi ng OB ko. Normal daw. Ganyan din sakin. Kakapacheck up ko lang yesterday.

same po tayo. sakin nung 6 weeks and 2 days pa lang may hearbeat na🥰

normal lang po siguro yun mommy

anong update mommy?

not normal sa hb