Ideal pa ba magpavaccine for covid pag 35 wks kana? Lately ko lang kasi nalaman na pwede n s buntis

8 Replies

I'm 35 weeks preggy nung nafirst dose po ako ng Covid vaccine , wala naman po side effect saken and may Go signal po ako ng OB ko .

Sakin nman po OK din yung OB ko kaya lang yung mama ko at c hubby ko ayaw nila mag pa vaccine...

yes po. below 3 months ay dipo pwede. tinanong ko yan sa ob ko

33 weeks po ako ng nagpavaccine po ako momsh. Pwede naman po.

sabi po ng ob ko pwede basta pfizer.

ako naman ayaw pumayah ni hubby

consult your OB

Pwede naman po.