Hi Po posible bang manganak ang 37weeks

22 Replies

hi. early term po ang 37 weeks. pero pwede na manganak as far as i know. pero ako nanganak ng 36 weeks and 6 days. 2.5kg si baby and ok naman po nbs nya. nakauwi din kami agad from the hospital 😊

Early Term po ang tawag sa mga baby na inilalabas from 37 weeks to 38 6/7 weeks mommy Full term from 39 weeks to 40 6/7 weeks Late term from 41 to 42 weeks

Sign of labor na po ba ang diarrhea? Sana po may sumagot. Worried lang po ako. 37 weeks na po ako 🥺

considered full term na ang 37 weeks. meaning, any time pwede na manganak

Ako po 37weeks and 2days nakakaramdam na po ako ng pag sakit ng tyan q

Ako po saktong Cs ko 37weeks po ☺️Naka sched. napo ako ng cs..

Yes po. Pero mas maganda pa rin po kung paaabutin ng due date.

i gave birth at 37wks, full term na po yan.

Yes po. pero ako 38th week nanganak. nsd

Possible. Nanganak ako 37weeks 2nd day.