Hello po. Ask ko lang kung normal ba na breech pa ang baby ko 24weeks po tyan ko. Iikot paba baby ko

13 Replies

yes mommy. iikot pa yan. maaga pa naman. left side klg po lagi pag humiga. kausapin nyo po sya lagi at papamusic po kayo.

yes, iikot pa yan. breech din baby ko. nabigla na lang ako 33 weeks bigla nag cephalic kala ko mag ccs na talaga ako.

yes normal lng sakin dn 22 weeks na confirm na breech xia sana umikot na 30 weeks na kmi now🙏🙏🙏😊

yes mommy🙂 don't worry po iikot pa si baby and palagi mo lang siyang kakausapin 🙂 Godbless po

Iikot pa yan momsh. 25 weeks still breech si baby. 36weeks ayun cephalic na siya😇

Yes normal, sakin din breech 25 weeks, umikot sya 28 weeks.

yes thats normal momsh,kapag 8-9months na cephalic na yan

yes mommy iikot pa yan left side kalang po lage mahiga..

Yes mamshie😍 iikot pa po yan😍❤️

yes momsh iikot pa po yan..