Tanong ko lang po june11 last mens ko dipa ako nag mens ngayong july nag pt ako ng hapon negative .

4 Replies

Baka naman dalawa yung line pero sobrang labo lang nung isa? Try mo sis mag pt ulit sa morning yung first wiwi ha. Para mas mataas hcg level at mas kitang kita ang result.

hi sis..same tau last mens ko din june 11 'til now di pa ako nagkaka mens..pero nag pt ako ngaun dalawang beses puro faint line..

may tanong ako huling regla ko july pero nung aug hangng nagyun wla pdn regla ng pt nmn ako negative.

Baka late lang ang regla due to diet changes or stress.