Posible kaya na buntis ako 3mnths dlay per0 nega.namm rsulta mga pt ko..posble kaya d lang na detect

7 Replies

dzaii if gusto mo po maka sure, magpa ultrasound ka po. kasi diyan makikita kung positive ka o hindi. minsan may ganyan situations na nadedelay hindi dahil sa preggy kundi dahil may prob. much better kung mapatingin mo yan sa obgyne kesa po bili ng bili ng pt pero false results lang.

Ako ganyan nangyari sakin. Di na ko dinatnan 1month tapos nagpt ako pero negative. The next month nagpt ulit ako nagpositive na. 10 weeks preggy na pala ako non. Sabi ng OB ko may ganun daw talaga ang tawag ay Early Pregnancy. Mag-serum test ka po para sure.

3y ago

cgi my salamat sa time❤

it's better na magpacheck up sa OB. Ganyan dn ako, 2mos delay ako. Gumamit ako ng mahal na PT pero negative. Nagpunta ako sa OB baka kasi may problema na ko sa ovaries, pero nagpositive ang PT nila sakin. 22weeks preggy na ko 🥰 FTM

kung regular ka momsh, possible yan. in my case, ganyan din kaya confused din ako noon. nung nagpunta ako sa ob, exactly 20weeks na si baby. much better po na magpaconsult ka na agad sa ob at matransv.

ako mommy di rin dinatnan nitong buwan ng june mdami ako narrmdman lalo na nagccrave ako sa pagkain peru nagpt ako kanina negative nmn.

PT or Serum Blood test para po maka sure ka. minsan kasi di nadedetect ng pt

Mag-pt ka ulit my.