Pwede naba manganak ang 38 weeks po kac na IE na ako sabe 3cm na po

26 Replies

nakaraos kana mommy? 38weeks and 3 days na ako 38weeks and 1day ko 1cm na ako tas kinabukasan nilabasan na ako ng mucus plug until no sign of labor.

opo mami kse 9mos na nnman un mai nanganganak nga po ng 36weeks ee 9mos na po un. dpende kung anong weeks llabas si bby

Pwede na po yan Momsh kasi considered viable na upon reaching 37weeks. Lakad lakad langat sundin ang payo ng OB.

yess momsh full term na si baby anytime pwde na sya lumabas☺️ have a safe delivery😄

buti ka nga mommy 3cm na cervix mo, ako nga 38 weeks and 6 days pero sarado pa rin

3y ago

wow congrats mommy, ako 40weeks na pero 2cm pa lang ako 😞😞😞

Yes po 37 weeks po considered as full term na. Have a safe delivery momsh!😊

3y ago

Thank you po❤️🙏

aq nga 31weeks na IE na Kse ngbibleed aq. ahaha msakit pala Un..

yes ma i think 37 weeks considered na until 40 weeks

opo pwde ako 38weeks sakto lumabas agad panubigan ko

yes po, ako uminom ng prime-e gold for trial labor