Anopoba susundin na due date po sa taas poba o baba

2 Replies

feeling ko po yung sa taas kung based po yun sa LMP or 1st ultrasound niyo. yung sa baba po kasi is binase nila sa laki ni baby and since medjo maliit siya yung AOG niya base sa laki niya is 35wks lang instead of 37 kaya naiba EDD..best to have this correlated by your OB sis 😊

usually po sa taas but best ask your OB kasi yung sa baba is based lng sa laki ni baby. Medyo maliit lng si baby mo kaya medyo huli ng 2 weeks. Next check up nyo po better ask si OB nyo parà ma bigay tamang sagot