im 32 weeks pregnant lagi po tumitigas ang tiyan KO normal po ba salamat po sa makakapansin s akin

1 Reply

normal po. that's called braxton hicks contraction which will prepare your body for true labor. dadalas pa po yan as you near your due date. okay lang po yan basta walang pananakit na umaabot hanggang balakang, no fluid leaking, no mucus discharge. Kapag ka lumambot ang tyan right after mag change position, that's braxton.