Hi po pwede na po ba mag pt pag 3days delay na? May pumipitik na po kasi sa left side ng tummy ko?

2 Replies

Wala pa pong movement yan kung days pa lang. Usually 4-5 months pa nararamdaman ng mommy ang movement ng baby sa loob. Pwede naman kayong mag PT na. Repeat na lang after a week for confirmation.

nag PT na po kayo? how is it? dapat po wala pa kayo maramdamann movement kasi yolk sac plng po yan