tanong ko lang po pwede po ba maligo sa gabi ang mga buntis?

23 Replies

pede po, ako minsan pag sobrang init na init ako naliligo tlga ako para mapreskuhan at makatulog ng ayos sa gabi. 😁

pwede nmam, ang init kase ng oanahon mgayon, lalo na mga buntis sobra init sa katawan

Pwedeng pwede po lalo't napaka init at sadyang pawisin pag buntis.

Kapag gabi mas better shower lang para iwas tulug na basa pa ang buhok.

Yap, maximum of thrice a day nga po ako naliligo sa sobrang inet🤣

Oo. Ako mnsan pag sobrang init umuulit ako sa madaling araw 😂

Yes, para ma-relax yung body mo bago matulog ✨

opo...basta wag matagal or magbabad...

oo..gabi nga ako naliligo minsan.

pwede po basta wag magbabad