Bkit nilabasan ako lagi ng tubig Tas ang Pangit ng amoy at Hindi parin gumala c baby so womb ko 4mon

43 Replies

Better go to your ob mamsh. Same din tayo and diagnosed ng bacterial vaginosis. May ni reseta na antibiotic sa akin. Wala ng lumalabas ng mucus sa akin ngayon

3y ago

Metronidazole mamsh. Pero kelangan yta ng riseta yan good for 7 days.

same tayo momsh, may nalabas din sakin tubig yata pero konti lang bago ako maihi. 17w 6d ngayon. hayss natatakot na din nga po ako eh.

4months din ako. diko pa din ramdam at anomg nilalabasn ng tubig sinusuka ba? or sa may ari mo.lumalabas ako.kasi sinusuka ko e.

3y ago

pacheck up mona hndi na yata normal yan

panong tubig mamsh? baka discharge lang? better consult your ob na lang para makasure na safe si baby.

Better kung magpapacheck up na po kayo para macheck rin heart rate ni baby sa loob.

Mas okay po kung magpapacheck up ka kay OB para mabigyan ka po ng proper treatment sa condition mo.

baka infection ka pa.check ka po sa ob mo sabihin mo yan baka may vaginal yeast infection ka po

Much better kng magpaconsult na sa OB. ❤️

The best thing to do is go to your OB asap!

Consult your OB, sila po mas nakakaalam.