Mga ma cnuh nakaranas ng stock na sa 4cm png 4days quh ng stock 39 weeks 4days na c baby quh

2 Replies

Me! 2 weeks stock sa 2cm. Then 1 week sa 3 cm. Nagsquat squat, naging 4-5cm. More squats. 6cm, naadmit na. Pero wla progress. 15 hours still 6cm, nilagyan na ko pampahilab. Tapos squats pa rin kahit naiiyak na kasi may pampahilab. After 3 hours, baby's out! 😊 Magsquat kna momsh! Praying for your safe delivery! ❤

2y ago

More squats and walking po

Ako ay almost 1 weeks n po stock s 4cm.38weeks and 4days

Related Articles