Sino dito Ang September Ang due date pa add nmn ako sa gc nio. #firsttime mom🤰🤰 #feeling excited😊

Sino dito Ang September Ang due date pa add nmn ako sa gc nio.
#firsttime mom🤰🤰
#feeling excited😊
140 Replies

September 22🥰 minsan ramdam kona ung katulad ng nararamdaman ko noon sa pangalawa ko kapg nagalaw sya natigas tiyan ko tpos may konting pitik na sya .. yung panganay ko kasi ndi sya malikot sa tummy ko . ung pangalawa ko malikot hanggang ngaun 4yrs old na sya🤣🤣

sept. dn po EDD ko, 19weeks na sya ngyong araw, ramdam na ramdam ko na ang likot nya kahit nung 18weeks palang 😊 this coming May pwde na mlaman gender nya sbi ni OB 😊👣 i hope girl na 🙌🙏

3y ago

sana all malaki Yung tummy, sakin Kasi 21weeks na bukas Parang bilbil Lang 😔

Sept 4 ako pero wala pako nararamdamang movement. Nakaka praning minsan. Lagi lang masakit likod, balakang tsaka groin area ko pag iiba ng pwesto sa paghiga or pag babangon. 😅

3y ago

Hahaa ganun po ako hindi masaydo gutumin normal po un

september 17 nararamdaman ko na yung pag alon alon niya. btw. ask ko lang kung ano nararamdaman niyo pag nag kick si baby. parang kirot po ba?hehe #1sttimemom

Sept 13 here 🤚 hndi ko pa naramdaman kick ni baby. Araw-araw nyo na po ba mararamdam kick ni baby pg mgstart na xa mg kick mga momshies? #1stimemom

sept 22 po ako, pero di ko pa nararamdaman si baby, minsan parang nay onting kulo sa tiyan ko, pero di ko sure if si baby yun or kabag lang...

3y ago

Gnyan din nraramdaman ko sis,prang nag bubbles sa loob☺️ hndi pa po tlaga sya ramdam, kcng laki palang po ng palad nten c baby now..

sept 14 here 🖐️ and yes ramdam ko na maliliit niang kick 😍😍😍 at me alon na din minsan 😘😘 nakakatuwa 😘😘

3y ago

yes sis sa may puson and malapit sa pusod ramdam na din ang kick 💞

sept 14. ramdam ko na din likot niya sa tummy ko. at may back pain at kirot na minsan ako nrrmadaman sa puson ko.

3y ago

same po tau. sakit ng likod at puson. normal lng daw sabi ng ob basta active lng c baby. ang nd normal daw na sakit i yung prang lalabas sya

bakit po yung sakin dipa naggalaw,pero minsan po naninigas☹️tas wala po ako gana talaga magkakakain😭

3y ago

ganyan din po saken tumitigas pero madalas naman sya gumalaw

sept 14 hehehe sali ako sa gc nyo firstime kopo ma preggy hehehehehw