Ask kolang po Mag 3month na po chan ko pero mas comport po ako matulog Ng nakadapa okey Lang pobayon

14 Replies

Hi mommy, on your pregnancy journey mahihirapan kapa matulog for the following days so as early as now you have to make it a good habit to sleep on your left side na thats the best for both of you and your baby beside lalaking tyan mo di mo na din kakayanin matulog nag nakadapa pa. take care

Ganyan din po ako kaya sobrang laking adjustment ko nung ma preggy ako kaya isa yan sa reason before na hindi ako agad makatulog 🥺 pero sabi ni OB hindi nga daw po talaga healthy ang ganyan position na padapa madaming pwede mangyari na hindi maganda

Hi same me ganon ako matulog nakadapa hnd ako nakakatulog ng hnd nakadapa but now malaki na chan ko kasi getting 6 months na minsan nakakalimutan ko nakakadapa pa din ako

same same. hahahahaha, padapa talaga ako matulog. pero nung palaki na ng palaki tyan ko, palagi na ako may unan sa gilid ko para pag nagside ako, di maipit tyan ko

Nakadapa? seryoso po? Hindi po pwede kasi lumalaki na si baby at makakasama sakanya kung maiipit tiyan mo, kailangan mo humiga ng naka left-side.

sabi po nila the best position sa pag sleep is sleeping ob your left side po. iwasan natin ang pag dapa baka makasama kay baby

Hello momsh. avoid mo po matulog ng nakadapa.sleep on your left side po..

hindi pwede nakadapa sis avoid sleeping na nakadapa lalo na 3mos na tummy

Sleep on your left side mamsh, baka maipit si baby pag laging nakadapa

Same! Maiiba po yan, soon na lumaki na tummy mo di ka na makakadapa.