sino po may asthma dito while pregnant? meron po ba kayung maintenance na binigay ni Doc tulad nito?

1 Reply

Hi mommy ako po I have asthma and got pregnant nung 2019.. sa akin po pinadiscontinue po yung turbohaler ko na maintenance.. nagnenebulize na lang po ako ng salbutamol neb if nahihirapan po akong huminga😊

3y ago

Hi mommy.. pumapasok din po ako nung pregnant pa po ako.. ER nurse po ako😊 never naman po ako inatake ng asthma kahit wala po akong maintenance.. then one time lang po ako nahirapan huminga.. nagnebulize lang po ako ng salbutamol😊 consult your pulmo doctor or OB na lang po mommy para sure😊 Okay naman po si baby😊 normal ko naman po siya nalabas.. advise lang ng pedia namin mataas yung chance na magkaroon din ng asthma si baby since parehas kami ni husband may asthma😊 ever since pinanganak ko po siya.. never pa naman siya nagpakita ng symptoms ng asthma😊 1 year and 2 months old na po siya😊