Im on my 9weeks of pregnancy.. Ngaun ako laging nahihilo at grabe sa pagsusuka..normal po ba to?

13 Replies

Yes po normal po. Ganyan din ako nong first trimester, lagi nakahiga sa sobrang hilo tapos lahat nang kainin isusuka rin after. Pumayat pa ako noon. Pero nong second trimester nawala na tas magana na kumain. Konting tiis lang mamsh.

very normal. ganyan din ako ng first trim ko except na hindi ako ngsusuka. duwal lang ng duwal. lahat ng naaamoy ko, hindi ko bet kaya lagi akong hilo. kaya payat ako ng first trim. nawala din yn pgdating ng 2nd trim

thank you po sa mga sagot nio.. ask ko na din po.. pwede po ba gumamit pampahid sa ulo at ilong ng creations pain relief rub?

3y ago

I would rather not. may mga substances ang mga yan na bawal sa isang developing baby. I would suggest smelling fruits (orange or lemon peel) or itulog mo nalang ang hilo mo

lalagpas ka din dyan mumsh. Ako nakaraos na sa ganyang phase. Fighting! 💪🏻❤

yes po lalo nasa lihi stage ka pa po. keep yourself hydrated lang po .

Yes po mommy normal po yun nasa first trimester po kayo. stay hydrated po.

me until now 32 weeks preggy na nag lilihi paden 😞😣

Normal po talaga yan on first trimester of pregnancy 😊

normal ang nd normal spoting o bleeding pg buntis

Normal lang yan momsh.