Normal lang po ba sa buntis yung nahihilo . Kahit tulog ? At mejo hirap huminga pag nkahiga 29weeks

1 Reply

mommy, yung nahihilo is karaniwan talagang nararamdaman kapag buntis kaya kailangang alalay lang sa pag galaw. pag galing naman sa pagkakahiga, ugaliin na wag biglang babangon at tatayo. mas maiging maupo ka muna sa kama ng ilang minuto bago gumalaw. yung biglaang pagbabago ng presyon ng dugo ang dahilan kung bakit ka nahihilo. sa paghinga naman tuwing nakahiga, advised po is left-side lying position upang wag maipit ng lumalaking uterus ang importanteng ugat na responsable sa pagdaloy ng dugo papunta sa iyong katawan pati na rin ang supply ng oxygen sa baby.