Hi Po Tanung ko Lang Normal Lang Ba Na Nananakit Ang Balakang At Likod ? 8weeks Preggy Po Ako ???

2 Replies

It may be an indication of growing uterus pero much better consult with your OB po kase ganyan din ako nung nasa same stage mo po, then I found out I had a minimal subchorionic hemorrhage kase may infection ako dahil sa UTI.

4y ago

Baka nga po sa UTI kase may UTI po ako nababahala lang ako kse now lang saken nangyare e Nung sa 1st baby ko may UTI din ako pero di naging ganto now lang saken nangyare sa 2nd baby ko

hi po I'm 7 weeks pregnant 🥰🥰🥰